ĐẠI LÝ CHEVROLET GIÁ RẺ NHẤT: HOTLINE BÁN HÀNG 24/24: 0969.869.459 HỖ TRỢ THỦ TỤC TỪ A-Z GỌI TRƯỚC KHI MUA XE NHẬN GIÁ VÀ KHUYẾN MẠI TỐT NHẤT

ĐẠI LÝ XE CHEVROLET THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Giới Thiệu về Chevrolet Thăng Long

GIỚI THIỆU CÔNG TY GM THĂNG LONGHot

Công ty CP GM Thăng Long là đại lý ủy quyền chính thức của công ty TNHH ô tô GM Việt Nam. Chuyên kinh doanh ô tô mới, phụ tùng chính hiệu Chevrolet và dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành ô tô.

Được thành lập vào năm 2011, khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2012. Với phương châm hoạt động: “Khách hàng là cốt lõi”, Chevrolet Thăng Long nhanh chóng trở thành đại lý số 1 với doanh thu đứng đầu toàn quốc liên tục trong 3 năm.Hot

“CHEVROLET THĂNG LONG – CAM KẾT MANG LẠI LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI CHO BẠN”

co-nen-mua-xe-chevrolet-khong

II. GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH Ô TÔ GM VIỆT NAM

Công ty TNHH ô tô GM Việt Nam là công ty với 100% vốn nước ngoài, trực thuộc tập đoàn GM (tập đoàn sản xuất ô tô lớn nhất thế giới). Chính thức hoạt động với thương hiệu Chevrolet năm 2011. Vì vậy, GM đang từng bước khẳng định thương hiệu với chất lượng toàn cầu và giá cả cạnh tranh.

“CHEVROLET – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO”Hot

Lịch sử hình thành:

– Được cấp Giấy phép Đầu tư ngày 14 tháng 12 năm 1993, Công ty ô tô Việt Nam Daewoo (VIDAMCO) chính thức thành lập dưới hình thức Liên doanh giữa Công ty Daewoo Motor (Hàn Quốc) và Xí nghiệp Liên hiệp Cơ khí 7893 thuộc Bộ Quốc Phòng với tổng số vốn đầu tư là 32 triệu USD, trong đó vốn pháp định 10 triệu USD. Thời gian hoạt động trong 30 năm.- Tháng 4 năm 2000, Công ty Daewoo Motor được Chính phủ Việt Nam cho phép mua lại phần góp vốn của phía đối tác Việt Nam. VIDAMCO trở thành doanh nghiệp sản xuất ô tô 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một bước ngoặt lớn đánh dấu sự hoạt động độc lập của công ty, hứa hẹn sự phát triển bền vững và chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam.

– Tháng 10/ 2002, General Motor (Mỹ) quyết định mua lại Công ty Daewoo Motor – Hàn Quốc và giới thiệu tới đông đảo những người hâm mộ công ty mới với tên gọi Công ty ô tô và công nghệ GM Daewoo (GMDAT). GM Daewoo là một công ty được xây dựng trên cơ sở kết hợp sức mạnh của Tập đoàn sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới và mạng lưới sản xuất toàn cầu – General Motor với những nguồn lực tốt nhất của Daewoo Motor trước đây. Và như vậy, VIDAMCO đã trở thành một thành viên của GMDAT và nằm trong mạng lưới sản xuất toàn cầu của General Motor.

– Ngày 11/7/2011, Vidamco chính thức đổi tên thành GM Việt Nam, thành viên của GM Global. Các sản phẩm của GM Việt Nam được sản xuất theo tiêu chuẩn của GM toàn cầu với nhãn hiệu Chevrolet danh tiếng thế giới. Đây là bước chuyển biến có tầm quan trọng đặc biệt, xây dựng lại thương hiệu ở thị trường Việt Nam.

III. GIỚI THIỆU VỀ CHEVROLET

Chevrolet là tên một nhãn hiệu của tập đoàn sản xuất ô tô GM. Còn gọi ngắn gọn là Chevy, sở hữu rất nhiều dòng xe, từ hạng nhỏ đến xe thể thao đa dụng SUV cỡ lớn và đây là lợi thế của Chevy khi có thể cho khách hàng ở một chiếc xe có giá hop lý ở bất ký phân đoạn thị trường nào.
Được thành lập năm 1911 bởi William C.Durant và tay đua gốc Thụy Sĩ có tiếng lúc bấy giờ là Louis Chevrolet. Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, Chevrolet đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới và là dòng xe được ưa chuộng nhất ở Mỹ.Tập trung vào sự an toàn, chất luơng và thiết kế mang phong cách hướng ngoại, Chevrolet tự tin khẳng định nét riêng biệt và nhanh chóng lấy lòng người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam.

IV. GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN GM

General Motors Corporation (GM): đóng trụ sở ở Detroit, tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ. Là tập đoàn sản xuất ô tô lớn thứ nhì thế giới, sau Toyota theo xếp hạng doanh số toàn cầu năm 2008. GM đã là hãng có doanh số ô tô hàng đầu trong 77 năm liên tục từ năm 1931 đến 2007. Hãng này sản xuất xe hơi và xe tải tại 34 quốc gia. GM sử dụng 244.500 nhân công trên toàn thế giới, bán và cung cấp xe dịch vụ ở 140 quốc gia. Năm 2008, 8, 35 triệu chiếc xe hơi và xe tải của GM đã được bán ra trên toàn cầu dưới các thương hiệu Buick, Cadillac, Chevrolet, GMC, Opel, Vauxhall, Holden và Wuling.

Thêm phản hồi

Be the First to Comment!

Thông báo
avatar

wpDiscuz

Tin liên quan

gm-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-cham-soc-toan-ven-tren-toan-quoc-2-1440781048-55e092f87cc6c

Liên Hệ

08:03 | 26/10/2016 Xem chi tiết